Một trong những địa điểm thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín tại Việt Trì mà khách có thể thông tin tưởng đó chính là Việt Trì Mobile. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus hãng chất lượng cao nhất đi cùng chế độ bảo hành dài hạn nhất dành cho người dùng. Bên cạnh đó còn nhiều vừa tiền hết sức khác biệt dành cho khách hàng. iPhone 7 Plus là chiếc smartphone đình đám của ông lớn Apple được đánh mức giá là đi trước thời đại với cầu hình mạnh mẽ, mẫu mã cao cấp đẳng cấp được các tín đồ công nghệ vô cùng yêu thích. Apple ngày càng cho thấy những bước tiến lớn của mình trong làng công nghệ. Nhà cung cấp hầu hết thiết lập cho những điện thoại của mình những lớp kính cường lực tương đối chắc chắn, tuy vậy để chiếc điện thoại thông minh trở phải trâu bò và tránh mọi tác động như va đập rơi vỡ thì còn là công nghệ của tương lai. Khi không may gặp dấu hiệu như vậy thì người dùng phải mang ngay chiếc máy của mình đến Hải Dương Mobile để hưởng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Tình huống thì nên nên thay màn hình iPhone 7 Plus

Trong các bước trải nghiệm nếu như không cẩn thận để chiếc iPhone bị rơi rớt. Điều này có thể gây hỏng hóc đến phần màn hình của điện thoại. Khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng trước khi tìm đến với dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus để thay mới.

 chiec-dien-thoai-iphone-7-plus

Điện thoại iPhone 7 Plus

Một số trường hợp  người dùng thường gặp phải thay màn hình iPhone 7 Plus:

Trường hợp 1: Màn hình iPhone 7 Plus bị bể mặt kính khiến siêu phẩm mất đi vẻ cao cấp ban đầu. Gây khó chịu khi sử dụng. Với trường hợp này mặt kính iPhone đã bị hư hại quý khách chỉ phải thay mặt kính điện thoại là có thể dùng mà chuẩn vẫn đảm bảo vượt trội nhất.

Trường hợp 2: Màn hình có những tình huống lỗi như trình làng những đường sọc trên màn hình, ám đen màn hình. Hay thậm chí là màn hình không còn hiển thị được nữa. Trong trường hợp này khách hàng phải thay màn hình iPhone 7 Plus nguyên bộ nguyên tem mác đảm bảo cao cấp nhất.

Các bước thay màn hình iPhone 7 Plus tại Việt Trì Mobile

Bước 1: Nhân viên sẽ trao đổi những hỏng mà điện thoại của khách hàng gặp cần.

 Bước 2: Kiểm tra siêu phẩm của bạn gặp phải những hỏng hóc gì.

Bước 3: Khi test xong sẽ giải thích và báo lỗi giá cả cho bạn.

 Bước 4: Sau khi thỏa thuận về mức giá và quý khách đồng ý bảo dưỡng, smartphone sẽ được chuyển tới phòng kỹ thuật để triển khai thay thế mới.

Bước 5: Sau khi thay thế xong bên tôi triển khai xác định tổng thể smartphone lần cuối.

Bước 6: Check tổng quan máy đến khi ổn thì sẽ giao lại máy cho người dùng kiểm tra.

Bước 7: Khi bạn hài lòng bên mình sẽ bắt đầu viết phiếu thời gian bảo hành rồi đưa điện thoại thông minh.

thay-man-hinh-dien-thoai-iPhone-7-plus

Thay thế màn hình điện thoại iPhone 7 Plus

Tại sao cần chọn lựa Việt Trì Mobile để thay màn hình iPhone 7 Plus?

-Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng nghiêm túc và nhanh chóng.

-Linh kiện màn hình có mức giá cạnh tranh.

-Cung cấp bộ phận chất lượng, chuẩn đảm bảo hàng chính hãng.

-Đội ngũ nhân viên thay màn hình có kĩ thuật nổi trội, nghiêm túc, thái độ thân thiện, chu đáo với quý khách.

-Giá thay màn hình rẻ nhất trong khu vực.

-Thủ tục xử lý đơn giản, gọn nhẹ.

-Việt Trì Mobile đưa ra gói bảo hành lên đến 12 tháng cho dịch vụ nhiệt tình và toàn diện nhất.

-Miễn chi phí dán màn hình sau khi thay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực khắc phục smartphone di động, Việt Trì Mobile đã khẳng định được tên tuổi của mình và được thiện cảm, tín nhiệm của người dùng. Vì vậy, khi nên thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng với chi phí hợp lý nhất hãy đến với cơ sở của trung tâm chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Việt Trì Mobile.

Bài viết liên quan