Địa chỉ điện thoại Việt Trì Mobile là một trong những địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy Tab 10.1 3G chất lượng, chuẩn hàng đầu toàn quốc Với chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài hạn và giá phải chăng, Việt Trì Mobile chắc chắn sẽ làm hài lòng được toàn bộ người sử dụng khi đến với trung tâm của bên tôi.

Những trường hợp cho thấy người sử dụng phải nên thay màn hình Samsung Galaxy Tab 10.1 3G mới

Như chiếc Samsung galaxy note 5 Cũ thì máy Samsung Galaxy Tab 10.1 chính là chiếc tablet mỏng nhất và nhẹ nhất trên thị trường hiện nay. Với trọng lượng chỉ có 565 g và độ dày chỉ có 8.6 mm, Galaxy Tab 10.1 mang đến cảm giác khá vừa tay với bạn.

thay man hinh samsung galaxy tab 10.1 3g tai viet tri

Thay màn hình điện thoại Samsung Galaxy Tab 10.1 3G chất lượng chất lượng

Thiết lập màn hình kích thước lớn 10,1 inch cùng độ phân giải HD 1280×800 pixels WXGA, đi kèm với 149ppi điểm ảnh và góc nhìn rộng, Galaxy Tab 10.1 mang đến cho khách hàng rất nhiều những sử dụng độc đáo và thú vị.

Tuy nhiên, Samsung Galaxy Tab 10.1 3G cũng rất dễ hay gặp cần các trường hợp như rơi, va đập mạnh khiến mặt kính màn hình bị sự cố. Hoặc đôi khi vấn đề màn hình có thể xuất phát nhà sản xuất, hoặc người dùng sau một thời gian dài hạn sử dụng.

Các hư hỏng thường thấy trên màn hình Galaxy Tab 10.1 3G đó chính là:

  • Lộ diện các điểm chết trên màn hình ipad
  • Màn hình đen xì không hiển thị hình ảnh thông tin,
  • Màn hình chỉ hiển thị 2 màu đen trắng hoặc màu sắc bị nhòe, lem mực ảnh hưởng đến uy tín hiển thị.

Trong nguyên nhân Samsung Galaxy Tab 10.1 3G của người sử dụng gặp cần các trường hợp trên khách hàng nên đến ngay trung tâm Việt Trì Mobile để được xác định và thay sửa màn hình.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Tab 10.1 3G uy tín tại Việt Trì Mobile

thay man hinh samsung galaxy tab 10.1 3g tai viet tri 1

Dịch vụ thay màn hình máy uy tín tại Việt Trì Mobile

Là trung tâm uy tín lâu năm trên thị trường trong lĩnh vực bảo trì dế và các trang thiết bị di động thông minh, địa chỉ Việt Trì Mobile đảm bảo mang đến cho quý bạn dịch vụ thay mới màn hình thay mặt kính hiệu quả với cao cấp nhất trong đó có dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Tab 10.1 3G tại Việt Trì. Đảm bảo người sử dụng sẽ hoàn toàn hài lòng và thông tin tưởng dịch vụ và sản phẩm của bên mình.

Vì sao bạn lại lựa chọn Việt Trì Mobile để thày màn hình Galaxy Tab 10.1 3G

  • Bảng giá dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Tab luôn đảm bảo ưu đãi nhất trên thị trường.
  • Bộ phận thiết bị, smartphone trang thiết bị di đọng thông minh đều là thương hiệu uy tín mới an toàn 100%.
  • Việt Trì Mobile trang bị đầy đủ máy tính bảng móc thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bảo dưỡng.
  • Bạn được xác định ipad hoàn toàn miễn giá , đồng thời được theo dõi toàn bộ quá trình bảo dưỡng tại cơ sở.
  • Quá trình thay màn hình Samsung Galaxy luôn chu đáo, nhanh chóng và đạt chất lượng cao.

Hãy đến với đơn vị sửa chữa máy Việt Trì Mobile tại 1374 Đại Lộ Hùng Vương – Tiên Cát – Việt Trì hoặc 31 Lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP HCM để được thay màn hình Samsung Galaxy Tab 10.1 3G an toàn cao cấp.

>>> xem thêm dịch vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge chất lượng

Bài viết liên quan