Published on

by

in Dịch vụ mới

Giữa “một rừng” Smartphone, iPhone XS Max vẫn là sự lựa chọn bậc nhất của người tiêu dùng trên khắp thế giới hiện nay. Dưới đây là 9 Nguyên nhân khiến bạn nên mua “siêu phẩm” này. Bộ vi xử lý của .

Giữa “một rừng” Smartphone, iPhone XS Max vẫn là sự lựa chọn bậc nhất của người tiêu dùng trên khắp thế giới hiện nay. Dưới đây là 9 Nguyên nhân khiến bạn nên mua “siêu phẩm” này.

Bộ vi xử lý của iPhone XS Max

Bộ vi xử lý A12 Bionic mới hứa hẹn mang tới hiệu suất nhanh hơn 15% so với A11 Bionic , và tiết kiệm năng lượng hơn lên tới 50% nhờ vào bộ vi xử lý và thiết kế đồ họa. bên cạnh đó, iPhone XS Max tại TPHCM , HN mới – cùng với iPhone XS là điện thoại iOS trước tiên có RAM 4 GB.

Kích thước màn hình iPhone XS Max

iPhone XS Max sở hữu màn hình OLED kích thước lớn lên tới 6.5-inch. Mặc dù sở hữu thiết kế “tai thỏ” thế nhưng đây là màn hình rộng nhất trên một chiếc iPhone từ trước đến nay với tỷ lệ màn hình so với phần thân ấn tượng. Hơn nữa, viền bezel của điện thoại iPhone Xs Max cũng rất mỏng, hiện đại được Đánh giá cao.

Camera trên iPhone XS Max

Chất lượng camera trên iPhone XS Max mới đã được cố gắng đáng kể nhờ vào cảm biến chính 12 MP được nâng cấp. Ống kính vẫn giữ lại khẩu độ f/ 1.8, tuy nhiên kích thước điểm ảnh bây giờ đã lớn hơn nhiều – 1,4µm.

Hiệu ứng bokeh được nâng cấp cho phép bạn điều chỉnh độ sâu trường ảnh sau khi ảnh được chụp. Một tính năng khác đáng chú ý là Smart HDR mới được kích hoạt nhờ chip A12 Bionic. Ngay khi ứng dụng camera được mở lên, chiếc điện thoại sẽ chụp liên tiếp lấy 4 khung hình chính, cùng các khung hình phụ với các độ sáng không giống và một khung hình với thời gian phơi sáng dài dành cho các chi tiết bị tối. Khi bấm nút chụp, hình ảnh đó vốn dĩ đã được ghi lại và được vi xử lý AI chọn ra các phần đảm bảo nhất của 4 bức ảnh và kết hợp chúng lại.

không những thế, camera trên iPhone XS Max quốc tế cũng quay video cũng tốt hơn – nó có thể ghi lại âm thanh stereo sống động.

Độ phân giải màn hình iPhone XS Max

Mặc dù kích lớn hơn đáng kể, iPhone XS Max vẫn giữ nguyên mật độ điểm ảnh 458 ppi như iPhone X trong khi đó gói trong mình nhiều điểm ảnh hơn so với iPhone 8 Plus.

Pin trên iPhone XS Max

Thời lượng pin của iPhone XS Max theo như Apple công bố sẽ nhiều hơn iPhone X đến 1 giờ 30 phút. Dù iPhone X đã rất hoàn hảo, tuy nhiên nhiều người tiếp nhận định thời lượng pin vẫn là yếu điểm trên sản phẩm này. Và trên iPhone XS Max, Apple đã tiến hành chú trọng và đổi mới trải nghiệm về pin.

iPhone XS Max nhiều dung lượng lưu trữ hơn

Một thời gian dài Apple chỉ tung ra tùy chọn bộ nhớ căn bản 16 GB. Các iPhone mới bắt đầu tại tùy chọn bộ nhớ cơ bản 64 GB và có thể lên đến với 512GB, dù bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn để có rất nhiều dung lượng hơn. Bạn sẽ cần phải cân nhắc xem liệu thêm 350 USD cho phiên bản 512 GB có thực sự cần thiết hay không.

Màu vàng

iPhone X năm ngoái duy nhất phiên bản màu bạc và màu đen vì vậy tùy chọn màu vàng trên XS Max chắc chắn sẽ lôi kéo mọi người. Biến thể màu vàng thực sự hấp dẫn với phần khung bằng kim dòng không gỉ và mặt sau bằng kính.

Khả năng chống bụi chống nước IP68 trên iPhone XS Max

Apple đã tích hợp khả năng chống nước và bụi chuẩn IP67 trên iPhone 7 và 7 Plus.Trong khi iPhone năm nay được trang bị chuẩn IP68, đảm bảo tính bền bỉ hơn của iPhone XS Max. Với thiết bị đạt chuẩn IP67 có khả năng chống chịu được mực nước ở tại độ sâu 1m trong vòng 30 phút.Còn chuẩn IP68 giúp cho điện thoại tồn tại ở độ sâu 2m trong 30 phút. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên tiếp xúc trong mội trường nước, đây sẽ là một Lý do để bạn nâng cấp lên iPhone XS Max.

Lớp kính bền nhất

Apple cho biết mặt kính cường lực trên iPhone XS Max ở mặt sau là loại kính bền nhất trên một chiếc điện thoại. Vẫn chưa khẳng định được điều này thế nhưng chắc chắn mẫu iPhone thế hệ mới bên hơn so với mẫu iPhone thế hệ trước đây.Với những lý do trên đây iphone xs max là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay phải không hãy đến với Maxmobile để cùng trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ngay nhé.

Bài viết liên quan