Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus chất lượng nhất hiện tại. Các hư hỏng mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus sẽ được chúng tôi khắc phục nhanh chóng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất ở tại trung tâm thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus Maxmobile.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s9-plus

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

 

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus

Mặt kính là một yếu tố rất quan trọng, nhằm bảo vệ chiếc điện thoại của quý khách cũng như hỗ trợ việc cảm ứng được tốt hơn. Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus giúp người dùng giải quyết tình trạng Smartphone gặp những hư hỏng về mặt kính khiến cho việc trải nghiệm điện thoại bị ảnh hưởng. Những tình huống phải thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus :

  • Trường hợp: mặt kính điện thoại có những vết xước lớn làm tác động đến góc nhìn và thao tác máy, việc thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus là vô cùng cần thiết.
  • Máy bị rơi vỡ, va chạm mạnh làm nứt mặt kính khi đó bạn nên sửa mặt kính để sử dụng tốt hơn.

Khi có những dấu hiệu trên chiếc Smartphone của quý khách, bạn nên đến các cơ sở thay mới mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus.

 

Vì sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus tại Maxmobile

Với nhiều năm hoạt động trong nghề sửa, thay thế linh kiện điện thoại. Maxmobile tự hào là đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone.

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus chính hãng, giá rẻ tại trung tâm nhanh chóng, quý khách chỉ ngồi đợi khoảng 30-45 phút là có thể lấy ngay

Sử dụng hệ thống máy móc chuyên dụng như: máy ép kính chân không, máy tách kính tự động hóa. Đảm bảo quá trình thay thế mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus được luôn chuẩn xác. Bên cạnh đó sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus sẽ được bảo hành dài hạn.

Hãy tới ngay Maxmobile để thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus khi hỏng ngay hôm nay.

 

Các bước thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus chuyên nghiệp

Bước 1: Hàng ngũ nhân viên check máy cùng quý khách.

Bước 2: Nhân viên báo giá, thống nhất dịch vụ với khách hàng. Các kỹ thuật check lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Bộ phận kỹ thuật, giải quyết trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kiểm tra mặt kính, màn hình cảm ứng dán tem bảo hành cho thiết bị di động.

Bước 5: Nhân viên test máy cùng quý khách, ghi phiếu bảo hành

 

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s9-plus-gia-re-o-tp-hcm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại MaxMobile

Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus

Hiện nay, nhiều cơ sở làm ăn chụp giật cùng tồn tại song song bên cạnh các trung tâm sửa chữa, thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus chính hãng đảm bảo chất lượng. Những cửa hàng này sử dụng linh kiện kém chất lượng, tay nghề thay mới non kém và công nghệ trang thiết bị lạc hậu. Mặt kính sau khi thay rất dễ hỏng, hơn nữa mức chi phí thay lại khá đắt đỏ.

Tình trạng này làm cho người sử dụng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm đáng tin cậy để có thể an tâm thay mặt kính Samsung Galaxy S9 Plus. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn những địa chỉ có uy tín với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sử dụng linh kiện zin, bảo hành lâu dài để gửi gắm máy.

Xem trực tiếp quá trình thay thế mặt kính của kĩ thuật viên

Trong quá trình thay bạn nên trực tiếp quan sát thao tác thay mới của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện Smartphone. Thời gian sửa chữa thông thường diễn ra khá nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy liền để an tâm hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” Smartphone lại qua ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng và phải kí xác nhận vào linh kiện.

Yêu cầu phiếu bảo hành

Sau khi sửa chữa Samsung xong bạn nên kiểm tra lại tất cả chức năng của Samsung Galaxy S9 Plus đặc biệt là màn hình, cảm ứng. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Kỹ thuật viên giải quyết nhanh chóng nhất. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để tránh những rắc rối có thể xảy ra sau này.

 

Những khuyến mãi chỉ có ở tại Maxmobile

Hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn kiểm tra Samsung Galaxy S9 Plus để tìm ra lỗi chính xác Free.

Linh kiện mặt kính chính hãng, zin 100% nguồn gốc rõ ràng

Bạn có thể theo dõi quá trình sửa chữa, lấy liền trong ngày với mức chi phí tối ưu nhất.

Bảo hành uy tín trong 6 tháng, có không ít chế độ giảm giá hấp dẫn.

Bài viết liên quan