Thay mặt kính Samsung Galaxy S9 tại trung tâm sửa chữa Maxmobile để nhận được chất lượng đảm bảo tuyệt đối và giá thành rẻ nhất. Nhờ công nghệ thay (ép) kính Samsung Galaxy S9 hiện đại nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Maxmobile, điện thoại Samsung Galaxy S9 thay mặt kính Samsung Galaxy S9 đảm bảo chất lượng tuyệt đối với thời gian nhanh chóng.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s9

MaxMobile chuyên sửa chữa điện thoại giá rẻ

 

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung Galaxy S9

Khi nào cần thay mặt kính Samsung Galaxy S9: Thông thường sẽ xảy ra 3 khả năng mà Smartphone của quý khách gặp phải khi bị rơi vỡ hoặc va chạm mạnh như sau

Trường hợp 1: Smartphone Samsung Galaxy S9 bi rơi mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Mọi người chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường

Tình huống 2: Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, xuất hiện các điểm chết cảm ứng phía trên màn hình, hình ảnh của màn hình vẫn sắc nét, màu sắc đẹp không có biểu hiện của hư hỏng. Dịch vụ cần nhất lúc này là phải thay mặt kính cảm ứng cho dế yêu của bạn.

Trường hợp 3: Điện thoại bi rơi, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, quý khách vui lòng sử dụng dịch vụ thay màn hình full bộ.

 

Giá thay mặt kính Samsung Galaxy S9 như thế nào?

Khi bạn đến với địa chỉ Maxmobile thông qua các dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S9 tại TP HCM và Hà Nội uy tín, chất lượng. Không chỉ vậy, bạn sẽ có được những dịch vụ tốt nhất, mặt kính sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất với độ chính xác tuyệt đối mà giá dịch vụ ở trung tâm luôn cạnh tranh nhất thị trường. Vậy nên người dùng luôn hoàn toàn tin tưởng khi đến tới trung tâm chúng tôi.

 

Thay mặt kính Samsung Galaxy S9 địa chỉ nào an toàn ở Hà Nội

Dịch vụ thay mặt kính Smartphone Samsung Galaxy S9 tại trung tâm sửa chữa linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có lành nghề trong lĩnh vực thay thế, sửa chữa điện thoại hay không. Không chỉ cam kết thay mặt kính Samsung Galaxy S9 nhanh nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay mới tất cả các lỗi thuộc dòng khác của Samsung.

Chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S9 lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, Quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát thao tác thay thế mặt kính Samsung Galaxy S9 của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn có thể yên tâm không phải lo lắng về vấn đề Luộc đồ chính hãng như các trung tâm sửa chữa khác.

Máy móc sử dụng cho quá thình thay thế mặt kính Samsung Galaxy S9 cam kết hiện đại nhất tại Hà Nội, TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi Smartphone của khách hàng mang tới địa chỉ hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay mới toàn bộ cả cụm màn hình với giá cao hơn nhiều

 

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S9 uy tín ở Maxmobile

Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy từ các bạn, check mặt kính Smartphone Samsung Galaxy S9, xác định  tình trạng của máy và báo giá cụ thể.

Bước 2: Sau khi quý khách xác nhận đồng ý, phòng sửa chữa Samsung tiến hành nhận máy

Bước 3:  Điện thoại được chuyển cho bộ phân kỹ thuật, tiến hành tháo máy, tách mặt kính bằng thiết bị chuyên dụng.

Bước 4: Hoàn thành quá trình thay, check lần sau cùng rồi bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Dán tem + ghi phiếu bảo hành. Cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng

 

 Maxmobile đảm bảo với bạn khi thay mặt kính Samsung Galaxy S9

Bảo hành 12 tháng khi thay mặt kính Samsung Galaxy S9.

  • Mức giá dịch vụ luôn thấp nhất trên thị trường, chi phí được cập nhật mỗi tuần để phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng
  • Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng. Mới 100%. Xuất xứ rõ ràng.
  • Bảo quản máy trong thời gian sửa chữa
  • Đảm bảo không tráo đổi linh kiện của khách hàng
  • Thay mặt kính, Samsung Galaxy S9 nhanh nhất chỉ 45-60 phút, không để các bạn đợi lâu
  • Quý khách có thể theo dõi quá trình ép kính
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, luôn vui vẻ tươi cười niềm nở với khách

Bài viết liên quan